“ในหลวง”ทรงขอบใจ พระราชทานเลี้ยงอาหารตำรวจ ที่ร่วมกันปฎิบัติหน้าที่ในงานพระบรมราชาภิเษกฯ

 

 

 

พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พลตำรวจเอกรุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และคณะรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาร่วมกันเป็นประธาน ในงานพระราชทานเลี้ยงอาหาร แก่เจ้าหน้าที่และกำลังพล จากหน่วยงานต่างๆ ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 โดยมี พลตำรวจโท มนู เมฆหมอก ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และผู้บังคับบัญชาในระดับตร.ทุกนายและผู้บังคับการ รวมไปถึงข้าราชการตำรวจในสังกัดตร. นครบาล อาทิ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจนครบาล สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และอีกหลายหน่วยงานร่วมกันในพิธีที่จัดขึ้น ณ บริเวณสนามบุญยะจินดา สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดี ซึ่งการพระราชทานงานเลี้ยงอาหาร โดยเป็นพระราชกระแสจาก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 พระราชทานการจัดงานนี้ขึ้นเพื่อทรงขอบใจเจ้าหน้าที่ทุกนายที่ร่วมกันปฎิบัติหน้าที่ในงานพระราชพิธีพระบรมราชาภิเษกฯ พศ.2562

 

 

 

โดย พลตำรวจเอกจักร ทิพย์ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เป็นประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ นำข้าราชการตำรวจทุกหมู่เหล่า ร่วมถวายราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สนามินทราธิเบศร ราชวโรดม บรมนาถบพิตร วชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 พร้อมทั้ง ร่วมกันร้องเพลงสดุดีจอมราชา

 

ทั้งนี้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ประธานในพิธีและผู้บังคับบัญชาทุกนายร่วมกันบันทึกภาพเป็นที่ระลึกพร้อมกับเหล่าข้าราชการตำรวจทุกนาย พร้อมทั้งรับประทานอาหารและรับชมวีดีทัศน์ภารกิจต่างๆของตำรวจที่ร่วมกันปฎิบัติหน้าที่ในงานพระราชพิธี พระบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 โดยหลังรับประทานอาหารเสร็จ ได้มีการร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญบารมี และนอกจากนี้ในส่วนของตำรวจภูธรทุกภาคก็ได้มีการจัดงานพระราชทานเลี้ยงอาหารของในแต่ละภาคในวันเดียวกันอีกด้วย

 

ภาพโดย POLICE TV สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ