จับแล้วมือฆ่า ‘น้องดรีม’ หมกป่าเขาย้อย

จับแล้วมือฆ่าน้องดรีม! สารภาพสิ้น เป็นคนลงมือบีบคอน้องดรีมจนเสียชีวิตคารถ สาเหตุโมโห แม่เผยทั้งคู่รู้จักกันผ่านแอพหาคู่

จากกรณีพบศพ น.ส.เบญจรัตน์ อายุ 21 ปี ชาว จ.หนองคาย เสียชีวิตอยู่ในพงหญ้า บริเวณริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ หลักกม.ที่ 144 ขาล่องใต้ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ในสภาพร่างเน่าเปื่อย ข้อมือซ้ายสวมนาฬิกา สายสีฟ้าเรือนทอง1เรือน ที่นิ้วกลางสวมแหวนทอง1วง และที่ข้อมือขาวสวมสร้อยลูกปัดหินมงคล 1 เส้น และที่หัวไหล่ด้านซ้ายมีรอยสัก 1 แห่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าจะเป็นคดีฆาตกรรมอำพรางศพ

ล่าสุดวันนี้ (10 มิ.ย.67) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สามารถติดตามจับกุมตัว นายอนุวัฒน์ พิมมาศ ผู้ต้องหา ฆ่า น.ส.เบญจรัตน์ หรือน้องดรีม ได้แล้วในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยได้นำตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติม ที่สถานีตำรวจภูธรเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี

จากการสอบสวน นายอนุวัฒน์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนรู้จักกับผู้เสียชีวิตใน App หาคู่ มาระยะหนึ่งแล้ว และเคยได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยช่วงก่อนเกิดเหตุ ตนได้นั่งเครื่องบินจากกรุงเทพไปลงที่สนามบินภูเก็ต เพื่อไปหาน้องดรีม ผู้เสียชีวิต และเข้าพักที่รีสอร์ทในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต หลังจากนั้นวันรุ่งขึ้นก็ให้ ผู้เสียชีวิต เดินทางมารับตน เพื่อเดินทางนำรถกระบะไปคืนนายเค แฟนเก่า ในพื้นที่กรุงเทพ

กระทั่งเดินทางเข้าพื้นที่เขตอำเภอสามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ แฟนสาวของนายอนุวัฒน์ได้โทรศัพท์เข้ามาหานายอนุวัฒน์ โดยน้องดรีมพยายามพูดจาส่งเสียงดัง เพื่อให้แฟนของนายอนุวัฒน์ทราบว่า อยู่ด้วยกัน จากนั้นน้องดรีมได้ตบหน้านายอนุวัฒน์ฯ ทำให้นายอนุวัฒน์ฯ เกิดโมโห เลยลงมือบีบคอน้องครีมจนเสียชีวิตในรถ และขับรถมาเรื่อยๆ นำศพมาทิ้งในบริเวณดังกล่าว

กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวนายอนุวัฒน์ฯ ได้ในพื้นที่ตำบลบ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขณะพากิ๊กสาวอีกคนไปกินอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และควบคุมตัวมาทำการสอบสวน โดยอนุวัฒน์ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าน้องครีมจริง โดยสาเหตุเกิดจากความโมโห ทั้งนี้มีข้อมูลว่านายอนุวัฒน์ฯ ได้นำภาพและข้อมูลรถกระบะของน้องครีม ไปลงขายผ่านทางหน้าเพจ ออนไลน์ กลุ่มซื้อขายรถในพื้นที่ภาคใต้

น.ส.พรรพรรณ แม่ของน้องดรีม เผยว่า ตนไม่รู้จักกับนายอนุวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ แล้วไม่เคยเห็นหน้ากัน แต่พอจะทราบว่าน้องดรีม เล่น App หาคู่อยู่ ก่อนหน้านี้น้องดรีมเคยมาปรึกษาแม่ เรื่องเลิกกับแฟน ตนก็แนะนำไปว่าอยู่ที่การตัดสินใจของน้องดรีม กระทั่งมาเกิดเหตุสลด ผู้เป็นแม่บอกอีกว่า ตนคิดว่านายอนุวัฒน์ตั้งใจที่จะให้น้องดรีมเสียชีวิต เพราะถ้าไม่อย่างนั้นจะต้องให้การช่วยเหลือหรือพาเข้าไปในโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด “อยากจะให้นายอนุวัฒน์ฯ ตายตกตามกันไป”