สน.คันนายาว คว้าแชมป์ ฟุตบอล บก.น.2 คัพ 2567 สายไหมได้รองอันดับ 1

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 พ.ค.67 ที่สนามฟุตบอลธูปเตมี พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.ทนงศิลป์ มณีโชติ พ.ต.อ.ธิติพงศ์ ภิวัฒน์วุฒิกุล พ.ต.อ.สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ รอง ผบก.น.2 ไพรัตน์ ทิพย์รส ประธานคณะอนุ กต.ตร.บก.น.2 ร่วมกันปิดการแข่งขันฟุตบอลภายใน บก.น.2 คัพ 2567 ประกอบด้วย ทีมสน.บางซื่อ สน.สุทธิสาร สน.ประชาชื่น สน.พหลโยธิน สน.ทุ่งสองห้อง สน.โคกคราม สน.คันนายาว สน.ดอนเมือง สน.สายไหม และ บก.น.2 ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันอย่างพร้อมเพรียงกัน ซึ่งการแข่งขันมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 พ.ค. จนถึงวันที่ 23 พ.ค. 2567

สำหรับปีนี้ทีมคู่ชิงชนะเลิศได้แก่ทีมสน.สายไหม นำทีมโดย พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.สายไหม กับ สน.คันนายาว นำทีมโดยพ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว คู่ชิงที่ 3 ระหว่างทีมสน.บางเขน นำโดยพ.ต.อ.อนันต์ วรสาสตร์ ผกก.สน.บางเขน กับ ทีม บก.น.2 ซึ่งมีพล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 นำทีมด้วยตัวเอง และผลการแข่งขันฟุตบอลภายใน บก.น.2 2567 ทีมที่ได้แชมป์ได้แก่ทีมสน.คันนายาว รองอันดับ 1 ได้แก่ ทีมสน.สายไหม รองอันดับ 2 ได้แก่ ทีมสน.บางเขน และทีมที่ได้รองอันดับ 3 ได้แก่ ทีมบก.น.2 และรางวัลนักฟุตบอลมารยามดีได้แก่ทีม บก.น.2 และรางวัลกองเชียร์ยอดเยี่ยม ได้แก่ ทีม สน.ประชาชื่น

พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 กล่าวการจัดการแข่งขันในครั้งนี้เพื่อเป็นการเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกาย ตลอดจน เป็นการสร้างความรัก ความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้แก่บุคลากรในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 2