รวบไรเดอร์นรก บังคับลูกค้าสาวคลึงลึงให้บนมอเตอร์ไซค์

ภัยร้ายของผู้หญิงกลางกรุง เมื่อ “ไรเดอร์นรก” ได้พาลูกค้าสาวสวยที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ พาออกนอกเส้นทางไปในทางเปลี่ยว ทำทีหยำเบรกมือให้หน้าอกเธอมาชนแผ่นหลัง ก่อนจะบังคับจับมือเธอล้วงเข้าไปในเป้ากางเกง แล้วบังคับเธอให้สาวเจ้าโลกให้ตลอดทาง ต้องชื่นชมไหวพริบของหญิงผู้เสียหายทำให้เหตุการณ์ไม่บานปลาย ซึ่งหลังเกิดเหตุเธอยอมรับว่าล้างมือด้วยแอลกอฮอลไป 3 รอบ ยังไม่หายเหม็น ล่าสุด พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. สั่งชุดสืบนครบาล ร่วมกับ นักสืบ 114 นำกำลังไปจับกุมตัวได้แล้วถึงจังหวัดระยอง

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รรท.ผบ.ตร., พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รอง ผบ.ตร., และ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร. ให้ปราบปรามอาชญากรรมที่กระทำความผิดสร้างความเดือดร้อนแก่พี่น้องประชาชนผู้สุจริตสร้างความหวาดกลัว 

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567  พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น.,พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.วิชัย แดงประดับ รอง ผบก.สส.บช.น., พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.บช.น. , พ.ต.ต.ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ สว.กก.3 บก.สส.บช.น. พ.ต.ต.วิทย์วศิน  อินทร์แก้ว สว.ฝอ.บก.สส.บช.น.   ร.ต.อ.ศิวัช  ยังอุ่น รอง สว. กก.4 บก .สส.บช.น. ร.ต.อ.วรภัทร แสงเทียนประไพร รอง สว.สส.2 ฯปฏิบัติงาน ศอ.ปส.ตร. นักเรียนหลักสูตรสืบสวนคดีอาญา รุ่นที่ 114 ร.ต.อ.เลอพงศ์ หล้าโพนทัน  รอง  สว.ตม.จว.หนองคาย,  ร.ต.อ.เฉลิมเกียรติ สมบัติปัน  รอง สว.ฝอ.บก.สส.บช.น. ร.ต.อ.นิชชากร ศรีโสภณ. รอง สว.(สอบสวน)สน.ตลาดพลู ร.ต.อ.กิตติภณ ประเสริฐโสภา รอง.สว.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.บช.น.ร.ต.อ.ธนวินท์ พิมพ์ภักดี. รอง สว.กก 2.บก.สส.ภ.3ร่วมกับเจ้าหน้าที่สืบนครบาลและนักเรียนสืบสวนรุ่น 114 ร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายอภิสันต์  หรือเชฟสัน อายุ 29 ปี ภูมิลำเนา แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ จ.กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.927/2566 ลงวันที่ 4 ต.ค. 66 ข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย” จับกุมได้ที่ บ้านเลขที่ 139/2 ม.4 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง

พฤติการณ์กล่าวคือ “ไรเดอร์นรก บังคับลูกค้าสาวคลึงลึง” เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงดึกของวันที่ 13 พ.ค. 66 ผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง เธอเรียกใช้บริการรถรับจ้างจากแอ็พพลิเคชั่นชื่อดังให้มารับเธอเพื่อเดินทางกลับที่พัก เหตุการณ์ก็เหมือนจะปกติทั่วไป แต่เมื่อถึงคราที่เธอขึ้นไปนั่งรถบนจักรยานยนต์ซ้อนท้ายคนร้ายแล้ว ระหว่างทางคนร้ายเริ่มขับขี่โดยใช้ความเร็วและจงใจเบรคกะทันหันเพื่อจะให้แผ่นหลังสัมผัสกับหน้าอกของหญิงผู้เสียหาย เป็นเช่นนี้อยู่หลายครั้ง จนเหมือนคนร้ายเกิดอารมณ์พาขับขี่ออกนอกเส้นทางและเริ่มเอื้อมมือมาจับมือของหญิงผู้เสียหายดึงให้แขนเธอไปโอบเอวของมัน ก่อนจะนำมือของหญิงผู้เสียหายมากุมไว้ที่เป้ากางเกงของคนร้ายแล้วเริ่มพูดจาแทะโลมเธอ หญิงผู้เสียหายเริ่มขัดขืนแต่คนร้ายได้หันกลับมาข่มขู่ว่าจะพาไปปล้ำในป่าละเมาะริมทาง เธอกลัวมากเพราะตอนนั้นเป็นเวลาดึกและอยู่ในเส้นทางที่เปลี่ยวมาก จำต้องยอมทำตาม จากนั้นคนร้ายเริ่มบังคับจับมือเธอล้วงเข้าไปในกางเกงของคนร้ายและบังคับให้เธอนวดจ้าวโลกของมันตลอดทาง เป็นเวลากว่า 20 นาทีที่มันขับวนเวียนอ้อมโลก มันพยายามที่จะขอขึ้นไปหลับนอนกับหญิงสาวผู้เสียหายอีก แต่เธอได้รวบรวมสติและหนีออกมาจากสถานการณ์นั้นได้อย่างปลอดภัย หญิงผู้เสียหายเธอกล่าวว่า “มันน่ากลัวและน่าขยะแขยงมาก ขนาดล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ถึง 3 รอบ กลิ่นสาบยังคงติดมืออยู่” หลังจากเธอรวบรวมสติได้จึงเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.คลองตัน ซึ่งต่อมาศาลอาญากรุงเทพใต้ก็ได้ออกหมายจับไรเดอร์นรกรายนี้ คือ นายอภิสันต์ หรือเชฟสัน (อดีตเป็นเชฟโรงแรม 5 ดาว) อายุ 29 ปี ซึ่งต่อมาได้สืบทราบว่าไรเดอร์นรกรายนี้ยังคงวนเวียนขับรถรับจ้างอยู่ แต่หลบหนีไปขับขี่อยู่ในพื้นที่ จ.ระยอง พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. จึงได้ส่งชุดนักเรียนอบรมสืบสวนคดีอาญารุ่นที่ 114 เดินทางไปติดตามจับกุมตัว โดยชุดสืบสวนได้ตระเวนค้นหาเบาะแสทั่วตัวเมือง จ.ระยอง ทั้งวันแต่ไม่พบเบาะแสใดๆแล้วกำลังจะเดินทางกลับ แต่ระหว่างทางชุดสืบสวนได้ปวดท้องเข้าห้องน้ำจึงได้จอดรถแวะที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งก่อนจะขึ้นมอเตอร์เวย์ ความซวยของคนร้ายที่ออกมานั่งสูบบุหรี่บริเวณดังกล่าวอย่างพอดิบพอดี จึงถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

ในชั้นจับกุม นายอภิสันต์ฯ ให้การรับสารภาพข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาเคยทำงานเป็นเชฟที่โรงแรมดังย่านลุมพินี จากนั้นได้ลาออกเนื่องจากมีปัญหากันในที่ทำงาน จึงผันตัวมาขับ bolt ซึ่งขณะเกิดเหตุผู้ต้องหาทำงานขับ bolt ผู้เสียหายได้เรียกใช้บริการ bolt โดยรับจากที่ทองหล่อ ไปซอยปรีดีย์ฯ 2  โดยระหว่างไปส่งผู้เสียหายขณะขับรถเข้าทางกลับรถใต้สะพานถนนปรีดีย์ฯผู้ต้องหาเห็นว่าแสงไฟมืดและเริ่มมีอารมย์ทางเพศ จึงได้จับมือผู้เสียหายล้วงมาจับที่บริเวณอวัยวะเพศของตน จากนั้นได้พยายามถามผู้เสียหายว่าแวะข้างทางไหม แต่ผู้เสียหายไม่แวะ จากนั้นจึงได้นำมือของผู้เสียหายล้วงเข้ามาในกางเกงและให้จับอวัยวะเพศตนไปตลอดทาง และเมื่อถึงที่พักผู้เสียหายก็ลองเชิงขอหลับนอนด้วยแต่หญิงผู้เสียหายไม่เล่นด้วยและจากไปทันที” หลังจับกุมตัว ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า “ขอชื่นชมหญิงสาวผู้ประสบเหตุที่สติปัญญาสามารถควบคุมสถานการณ์มิให้บานปลายได้ และขอให้คดีนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับหญิงสาวหากต้องเดินทางในช่วงกลางค่ำกลางคืน หรืออยู่ในสถานการณ์ที่ล่อแหลม ควรจะต้องมีเพื่อนหรือบัดดี้ในการร่วมเดินทาง และต้องไม่ไว้ใจคนแปลกหน้า ซึ่งหากผู้ใดมีเบาะแสการกระทำความผิดเช่นนี้อีก โปรดแจ้งข้อมูลมาที่เพจ “สืบนครบาล IDMB” เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมตลอด 24 ชั่วโมง เพราะแม้ไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์ แต่หากเป็นเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน เราทำทันที ตามนโยบายของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รักษาการ ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น.”