สาว 18 ถูกแฟนเพื่อนบังคับเสพยาบ้า-ทำร้าย เหตุโมโหหาว่าพาแฟนสาวไปมีอะไรกับช่างสักยันต์

สาววัย 18 บุกโรงพักแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกแฟนเพื่อนทำร้ายร่างกายทั้งเตะใบหน้า เอาตะหลิวฟาด คางแตก แขนช้ำ หน้าอกช้ำ กักขังหน่วงเหนี่ยวข้ามคืน บังคับดูดยาบ้า เพราะโมโหหาว่าพาแฟนตนไปมีอะไรกับช่างสักลาย

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 29 เมษายน 2567 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร “นางสาววี” นามสมมุติ อายุ 18 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพันตำรวจโทนิกร ใบเนียม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ให้ดำเนินคดีกับนายเอ้ ซึ่งเป็นแฟนกับเพื่อน โดยเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 นายเอ้ ได้ทำร้ายร่างกาย โดยการเตะที่ใบหน้าจนคางแตก และบริเวณหน้าอกมีรอยช้ำ อีกทั้งยังใช้ตะหลิวตีที่แขนจนบวมช้ำเป็นรอยยาว

นอกจากนี้ยังบังคับให้เสพยาบ้า ก่อนจะพูดจาขมขู่บังคับหน่วงเหนี่ยวกักขังที่บ้านไม่ทราบเลขที่ หมู่ 6 ต.นครชุมอ.เมือง จ.กำแพงเพชร จนกระทั่งรุ่งเช้านางสาววีได้หลบหนีออกมาได้ และยังอยู่ในอาการบาดเจ็บ ก่อนจะเข้ารักษา ตัวที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร หลังเกิดเหตุได้เล่าให้ญาติฟังก่อนจะพานางสาววี เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นางสาววี ชี้ให้ดูร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกาย ก่อนจะเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2-3 วัน หญิงสาวที่เป็นเพื่อนรุ่นพี่ของตนได้ชักชวนตนให้ไปเป็นเพื่อสักลายในพื้นที่ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จากนั้นจึงพากันกลับมา กระทั่งวันเกิดเหตุเพื่อนสาวได้โทรมาร้องไห้และให้มาหาที่บ้านพัก เมื่อตนมาถึงก็พบนายเอ้อยู่ด้วย นายเอ้ได้ถามตนว่าพาแฟนนายเอ้ไปมีอะไรกับช่างสักมาใช่หรือไม่ ตนตอบปฏิเสธไปว่าไม่ใช่ นายเอ้ก็บอกว่าถ้าไม่ใช่ช่างสักจะแชทมาบอกได้อย่างไรว่ามีอะไรกับแฟนนายเอ้พร้อมบรรยาลีลาท่วงท่าต่างทำให้นายเอ้โมโห ตนก็ปฏิเสธว่าไม่ได้มีอะไรไปสักปกติ

จากนั้นนายเอ้ก็ได้เข้าทำร้ายตน และทำร้ายแม่ของแฟนนายเอ้ด้วย แต่ไม่ยอมทำร้ายแฟนสาวเพราะอ้างว่าจะไม่ยอมทำร้ายแฟนสาว แต่กลับมาลงที่ตนจนได้รับบาดเจ็บ ตนพยายามอ้อนวอนขอร้องแต่นายเอ้ไม่ฟัง จากนั้นตนจะขอกลับบ้านนายเอ้ก็ไม่ยอมให้ตนกลับบอกหากหนีออกไปจะเอาคัตเตอร์กรีดที่ใบหน้าด้วยความกลัวตนจึงไม่กล้าหนีออกมา และถูกกักขังดังกล่าว นอกจากนั้นนายเอ้ยังบังคับให้ตนเสพยาบ้าอีกด้วย ตนได้ปฏิเสธแต่นายเอ้จะทำร้ายร่างกายตน สุดท้ายตนจึงเสพยาบ้าไปครึ่งเม็ด จนกระทั่งเช้าอีกวันจึงได้หนีออกจากบ้านหลังดังกล่าวออกมา ก่อนที่ญาติๆจะพาตนมาแจ้งความดำเนินคดีกับนายเอ้ให้ถึงที่สุด

หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายและรับแจ้งความร้องทุกข์แล้ว พนักงานสอบสวนได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ออกติดตามตัวนายเอ้มาให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อรวบรวมข้อมูลทั้งสองฝ่ายก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป