หนุ่มรับเหมาก่อสร้าง พลัดตกสะพานดับ หลังขี่รถไปซื้อวัสดุก่อสร้าง หายตัว 3 วัน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 ก.ค. พ.ต.ท. รามน้อย สายอ๋อง สว.(สอบสวน) สน.บางชัน รับแจ้งเหตุพบศพชายลอยน้ำในคลองลำเก็ด พร้อมรถจยย. เหตุเกิดในคลอง ซอยรามอินทรา93 แขวงและเขตคันนายาว กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สน.บางชัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรสถาบันนิติเวชรพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอุ่น ศรีสิทธิ์ อายุ 58 ปี ลอยขึ้นอืดในคลอง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3วัน ใกล้กันในน้ำพบรถจยย.ฮอนด้า เวฟ สีเทาดำ ทะเบียน 4 ขย2864 กรุงเทพมหานคร ของผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวนน.ส.แหม่ม ชะดา อายุ 46 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบข่าวมาดูที่เกิดเหตุให้การทั้งน้ำตาว่า นายอุ่นเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างรายย่อยพักอยู่ในซอยรามอินทรา 62 ก่อนเกิดเหตุมาทำงานรับเหมาในซอยรามอินทรา 99 ทราบจากเพื่อรร่วมงานว่า ช่วงคืนวันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา นายอุ่นขี่รถจากซอยรามอินทรา99 ออกทางลัดเพื่อไปซื้อวัสดุก่อสร้างเพิ่มเติมที่ปากซอยรามอินทรา 93 และหายตัวไป 3 วัน แจ้งความคนหายไว้ที่ สน.บางชัน

ด้าน พ.ต.ท. รามน้อย กล่าวว่า คาดผู้เสียชีวิตขี่รถมาตามถนนสะพานปูนเลียบริมคลองเมื่อจะเลี้ยวขวาขี่ขึ้นสะพานไม้ข้ามคลอง ช่วงดังกล่าวเป็นพื้นถนนต่างระดับทำให้เมื่อหักเลี้ยวรถทันที่ รถเสียหลักล้มนายอุ่นรับบาดเจ็บพลัดตกไปในน้ำพร้อมรถและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ กระทั้งผ่านไป 3วันศพลอยขึ้นมา นำศพส่งชันสูตร รพ.ตำรวจ และให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป