‘ตำรวจ ดส.’ บุกช่วยหญิงสาววัย 17 ถูกใช้ให้บริการปรนเปรอชายร้านคาราโอเกะ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. บุกทลายร้านคาราโอเกะย่านบางบอน กรุงเทพฯ พร้อมช่วยเหลือเหยื่อหญิงสาววัย 17 ปี ถูกนำมาให้บริการลูกชายหื่นเอาไว้ได้ ก่อนควบคุมตัวเจ้าของร้านดำเนินคดีข้อหาหนัก

เมื่อวันที่ 10 ก.ค.66 พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.ดส.บช.น. ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ท.จักรี นารีผล สว.กก.ดส.บช.น. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.1 ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายวัลลภ บุญประคอง อายุ 41 ปี ในข้อหา “ค้ามนุษย์” โดยจับกุมตัวได้ร้านรีวิว 80 คาราโอเกะ ถ.เอกชัย แขวงบางบอนเหนือ เขตบางบอน กรุงเทพฯ

เนื่องจากนโยบายของ พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. ให้เน้นยํ้าปราบปรามการนำเด็กมาแสวงหาผลประโยชน์ ซึ่งเข้าข่ายเป็นการกระทำค้ามนุษย์ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ กก.ดส.บช.น. ได้รับแจ้งจากสายลับว่า ที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว ได้มีการนำเยาวชนมาให้บริการกับลูกค้า จึงได้เข้าทำการตรวจสอบเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าสามารถช่วยเหลือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พร้อมของการใบเสร็จรับเงิน ที่ถูกนำมาบริการนั่งดริงก์ให้กับสายลับ

เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนายวัลลภ ที่แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน นำส่งพนักงานสอบสวน สน.บางบอน ดำเนินคดีตามกฎหมาย และประสานหน่วยที่เกี่ยวข้องเพื่อนำเด็กไปฟื้นฟูสภาพจิตใจและทำการช่วยเหลือต่อไป