เร่งไล่ล่าคนร้าย!!! โจรเมายาใช้มีดแทงคอยาย วัย 65 ปี ก่อนโดดระเบียงหนี

จากกรณีเมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 2 ก.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุมีหญิงวัย 65 ปี ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดภายในห้องพักตึกที2 คอนโดเมืองทองธานี ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรวจสอบก่อนช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาลชลประทาน ได้รับบาดเจ็บบาดถูกอาวุธมีดแทงที่คอ และนิ้วมือ ได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุดวันนี้วันที่ 2 ก.ค.66 ผู้สื่อข่าวลงพื้นเกิดเหตุคอนโดเมืองทองธานีตึก T2 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบว่าบริเวณจุดเกิดเหตุติดด้านข้างทางเข้าตึก T2 เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว ได้รับความเสียหายหลังจากคนร้ายเป็นชาย 1 ราย ก่อเหตุแอบเปิดประตูห้องพักเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ ก่อนทางป้าตุ๊กผู้บาดเจ็บจะเดินเข้าห้องน้ำทำให้ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงใส่ป้าตุ๊กได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลานชายจะตื่นขึ้นมาช่วยเหลือ คนร้ายจึงวิ่งหลบหนีขึ้นไปห้องพักตนเองที่ชั้น 13 ก่อนปีนหน้าต่างกระโดดหลบหนีลงมา ทำให้โครงเหล็กหลังคาเสียหาย

ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านอาหารใกล้เคียงที่เกิดเหตุบันทึกเหคุการณ์เวลา 03.00 น. วันที่ 2 ก.ค.66 ได้ยินเสียงคนร้ายที่ล่วงหล่นลงมาจากตึกT2 ชั้น13 ลงมากระทบกับหลังคาร้านก๋วยเตี๋ยวเสียงดังสนั่น

นายบิลลี่ อายุ 43 ปี กล่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 03:15-03:20 น. ตนได้ยินแต่เสียงดังโครมก่อนจะเห็น รปภ.ยืนมองอะไรซักอย่างจากตึกฝั่งตรงข้าม ตนสังเกตเห็นกันสาดร้านก๋วยเตี๋ยวพังยุบลงมา ผ่านไปซักพัก เห็นคนเดินลงมาจากกันสาดแล้วเดินหลบไปทางด้านหลังของตึกหลังจากนั้นป้าตุ๊กผู้บาดเจ็บเดินลงมาเลือดไหลเต็มตัว ตนจึงได้รู้ว่าผู้ชายคนดังกล่าวคือคนร้าย ก่อเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายป้าตุ๊กทำให้บาดเจ็บ ก่อนตำรวจกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมาที่เกิดเหตุนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทางด้านน้องออสก้า อายุ 14 ปี ผู้อยู่ในเหตุการณ์ หลานป้าตุ๊กผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ยายของตนกำลังจะลุกอาบน้ำ เพื่อไปทำบุญ ยายคิดว่าคนร้ายสวมเสื้อสีดำอยู่ในห้องน้ำเป็นหลานชาย จากนั้นพอยายเดินเข้าไปคนร้ายโผล่หัวมาแล้วใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่หลังของยาย ยายตนจึงพยายามต่อสู้เพื่อที่จะแย่งมีดของคนร้าย คนร้ายไม่สนใจแทงซ้ำเข้าที่คาง และหัว ตนจึงสะดุ้งตื่นมาแล้วรีบเข้าไปช่วยยายแล้วเห็นคนร้ายถือมีดจะเข้าไปแทงยายซ้ำ ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยและถามว่า “จะทำอะไร” ตนรีบวิ่งไปหยิบมีดอีโต้ที่เขียงในห้อง ก่อนคนร้ายจะวิ่งหลบหนีไป ซึ่งตนคาดว่าคนร้ายกรีดมุ้งลวดและเปิดประตูเหล็ก เข้ามา ตนยอมรับว่าไม่รู้ว่าคนร้ายเข้ามาตอนไหน เพราะตนหลับ และไม่ได้ยินเสียง หลังจากคนร้ายหลบหนีไปตนจึงวิ่งเข้าไปช่วยเหลือยาย โทรแจ้งตำรวจและเรียกรถโรงพยาบาลทันที ตอนนี้ยายปลอดภัยแล้ว ตอนนี้ตนและยานก็ย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ อยากให้ตำรวจเร่งตามจับตัวคนร้ายให้ได้เร็วๆ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ปากเกร็ด ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมไล่กล้องวงจรปิดจนทราบว่า คนร้ายคือนายพิเศษศักร์ บุญแผ้ว อายุ 26 ปี โดยคนร้ายอาศัยอยู่ตึก T2 ชั้น 13 ก่อนเกิดเหตุมีอาการเมายามีอุปกรณ์การเสพ ก่อนลงมาก่อเหตุที่ห้องยายชั้น 9 แล้วก็กระโดดออกทางหน้าต่าง ตกลงมาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีรอยเลือดติดอยู่บริเวณเสาไฟฟ้า ก่อนวิ่งเข้าไปในป่ามุ่งหน้าคลองประปาแล้วหายตัวไป ส่วนในห้องพักของผู้ต้องหายังไม่มีการขนย้ายสิ่งของใดๆออกจากห้อง