ผบก.น.2 ผุดโครงการ “จับถูก” จูงมือคณะอนุ กต.ตร.บก.น.2 ออกตรวจเยี่ยมตำรวจกลางดึก มอบสิ่งของเป็นขวัญและกำลังใจ

เมื่อเวลา เวลา 20.00 น. วันที่ 2 พฤษภาคม พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ รอง ผบก.น.2, คณะอนุกรรมการ กต.ตร.บก.น.2 และผู้แทน ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการ กต.ตร.บก.น.2 เดินทางตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจ สน.ประชาชื่น และ สน.เตาปูน ตามโครงการ “จับถูก” พร้อมมอบสิ่งของให้ทั้ง 2 สน. อาทิ ตู้เหล็กใส่เอกสาร 1 ตู้, ปริ้นเตอร์ 1 เครื่อง, อาหารชุด สน.ละ 20 กล่อง, เครื่องดื่มจำนวน 1 ลัง, น้ำดื่ม จำนวน 2 แพ็ค, ขนมของว่าง สน.ละ 50 กล่อง และ กระดาษ เอ4 จำนวน 4 กล่อง เพื่อเป็นขวัญ กำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่และยกระดับการให้บริการประชาชนในเวลากลางคืน โดยมี พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.ประชาชื่น พ.ต.อ.สุรเดช ฉัตรไทย ผกก.สน.เตาปูน และข้าราชการตำรวจสน.ประชาชื่น สน.เตาปูนให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ประธาน กต.ตร.บก.น.2 และ ผบก.น.2 ยังได้มอบโล่ และเงินรางวัลๆตามโครงการ “ตำรวจทำดี มีรางวัล” ให้กับผู้ปฏิบัติงานที่จับกุมคนร้ายก่อเหตุในคดีสำคัญได้ โดยสน.ประชาชื่น ได้รับ 1 รางวัล และ สน.เตาปูน ได้รับ 2 รางวัล

พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 เปิดเผยว่า สำหรับโครงการ “จับถูก” เป็นการแสวงหาความร่วมมือกับระหว่างตำรวจ คณะอนุ กต.ตร.บก.น.2 กต.ตร.สน.ในสังกัดนครบาล 2 และภาคเอกชน ในการสนับสนุนสิ่งของเครื่องมือ อาหาร เครื่องดื่ม ให้กับตำรวจที่ปฎิบัติหน้าที่ในช่วงกลางคืนโดยเฉพาะพนักงานสอบสวนที่ต้องทำงานล่วงเวลาสะสางคดีจนดึก อย่างไรก็ตามยังมีการมอบโล่รางวัล และเงินรางวัลให้กับสน.ที่มีผลจับกุมคดีสำคัญ ตามโครงการ “ตำรวจทำดี มีรางวัล” จากเดิมที่มอบที่ บก. แต่หลังจากนี้จะมามอบรางวัลถึงสน. ซึ่งถือว่าเป็นการตรวจเยี่ยม และสร้างขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ไปด้วย