“รองต่อ-สอท.” เข้าตรวจค้นบ้าน ‘เมฆ รามา’ เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

เมื่อวันที่ 30 มี.ค.66 เวลา 06.00น. พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. พล.ต.ต.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รอง ผบช.สอท. และชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด นำหมายค้นศาลอาญา เข้าปิดล้อมตรวจค้น 10 จุด ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อค้นหาหลักฐานดำเนินคดีกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

จุดที่น่าสนใจ คือ ค้นบ้านหรูในซอยโยธินพัฒนา ของนายเมฆ รามา นักธุรกิจและเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต สามีของนักแสดงสาวหยาดทิพย์ ราชปาล เบื้องต้นพบเจ้าตัวอยู่ที่บ้าน

ทั้งนี้ นายเมฆ รามา ปรากฎเป็นข่าวโยงกับพนันออนไลน์ จากกรณีที่ นายชูวิทย์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ และเชื่อมโยงไปถึง อักษรย่อ ม. สามีดารา ห. จากช่องน้อยสี ว่าเป็น หนุ่มเศรษฐีเก๊ กับ ดาราสาวแสนสวย หน้าฉากเป็นชายหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จ อยู่คอนโดหรู 2 ชั้น ระดับราคา 200 กว่าล้าน บ้านหลังใหญ่สุดของหมู่บ้านหรู ราคาหลักร้อยล้าน ขับรถเฟอรารี่สีแดงตามไลฟ์สไตล์คนหนุ่มผู้ร่ำรวย แต่เบื้องหลังคือพัวพันกับเว็บพนันบอล

นอกจากนี้ “เมฆ รามา” สามีของหยาดทิพย์นั้น ยังปรากฎเป็นข่าวจากการที่มีรายชื่อเป็น “เจ้าของกรรมสิทธิ์” ห้องชุดเลขที่ 61/125 ชั้นที่ 36-37 อาคารเลขที่ เอ ชื่ออาคารชุด “รอยซ์ ไพรเวท เรซิเดนซิซ (ROYCE Private Residences)” ราคากว่า 245 ล้านบาท ซึ่งเป็นของนายอภิรักษ์ โกฎธิ เจ้าของ “Forex-3D”

หลังจากที่เข้าตรวจค้นบ้าน เมฆ รามา เสร็จ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. กล่าวว่า เบื้องต้นตอนนี้รอพนักงานสอบสวนก่อน เขาก็ไม่รู้ตัวมาก่อนเรามาก็ไม่ได้คุยรายละเอียดอะไร เพราะมันเป็นเรื่องของพนักงานสอบสวน แต่เราขอหมายค้นเราเข้าได้ทั้งหมด 17 จุด 9 หมาย แล้วจับได้ 8 ราย คือทำตามพยานหลักฐานหมด แล้วก็บอกเขาไปว่าที่ใครบอกว่าเดี๋ยวเคลียร์แล้วไม่ต้องห่วงยังเดินได้ เดี๋ยวต่อแน่นอนไม่มีเพราะกำชับกับทุกคนไว้แล้วว่าห้ามแตะต้องเรื่องผลประโยชน์เลย ใครจะมาวิ่งใครจะมาอะไรไม่ได้ เพราะว่าเป็นที่คนสนใจ ก็ได้เตือนเขาว่าใครที่มาเดี๋ยวใส่ตังนะ ก็เสียฟรีไปแล้วกัน เพราะว่าตามที่คาดว่าพยานหลักฐานก็เตือนไว้เลย