สน.บางเขน รวบแท็กซี่ตระเวนรับยาบ้า ส่งขายให้กับลูกค้ากลางกรุง

วันที่ 19 ก.พ.66 พ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน สั่งการให้ พ.ต.ท.สรรพิชญ์ ศิริสุนทร รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.อดุลย์ โพธากาญ สวป., ร.ต.อ.รัตนชัย สลับศรี รอง สวป., ร.ต.อ.สุภัทร หนูเขียว รอง สว.สส.สน.(ช่วยงานป้องกันปราบปราม)พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดเคลื่อนที่เร็ว สน.บางเขน ร่วมกันจับนายณัฐพงศ์ หรือเอ อายุ 35 ปีพร้อมของกลาง ยาบ้า 300 เม็ด โดยจับกุมได้บริเวณจุดกลับรถใต้สะพานบางบัว ใกล้ปากซอยพหลโยธิน 46 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม.

พ.ต.อ.อนันต์ ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีการมั่วสุมเสพยาเสพติด ที่บริเวณจุดกลับรถใต้สะพานบางบัว ใกล้ปากซอยพหลโยธิน 46 จึงเดินทางไปตรวจสอบพบนายณัฐพงศ์ ยืนอยู่บริเวณดังกล่าว ท่าทางมีพิรุธ ลุกลี้ ลุกลน ลักษณะคล้ายคนเสพยาเสพติด เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็พยายามเดินเลี่ยงหลบหนี จึงได้เรียกให้หยุดเพื่อขอทำการตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 300 เม็ด ห่อหุ้มด้วยเศษผ้าสีขาวบรรจุอยู่ในกล่องยาแก้ไอสีเหลือง ถืออยู่ในกำมือข้างซ้ายจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนายณัฐพงศ์ ให้การว่า มีอาชีพขับรถแท็กซี่สาธารณะ ได้รับการว่าจ้างจากผู้หญิงรายหนึ่ง ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ให้มารับยาบ้าบริเวณดังกล่าว โดยได้ค่าจ้างตามมิเตอร์ 300 บาท แถมได้ยาบ้ามาเสพอีกด้วย ขณะนำไปส่งให้กับลูกค้า ย่านซอยราชวิถี เขตพญาไท ก็มาเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านมาจึงถูกจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป