รีบเข้าควบคุมตัว!! หนุ่มเพี้ยนแก้ผ้าเปลือยบุกร้านสะดวกซื้อ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 17 ก.พ.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีหนุ่มแขกคล้ายคนสติไม่ดี บุกเข้ามาในร้านสะดวกซื้อ ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี ทุบกระกระจกและทำร้ายข้าวของ หลังรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบหนุ่มแขกแก้ผ้าเปลือยทั้งร่าง เดินทางข้ามจากฝั่งร้านสะดวกซื้อ เข้าไปภายในร้านขายดอกไม้ ทำให้พนักงานของร้านตกใจ และพากันวิ่งหนีผู้ก่อเหตุ เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เริ่มทำลายข้าวของภายในร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามเข้าควบคุมตัว ซึ่งขณะนั้นทางผู้สื่อข่าว ได้ไปถึงที่เกิดเหตุพอดีจึงสามารถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้

แต่ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าชาร์จตัวผู้ก่อเหตุ กลับพยายามจะเดินหนี ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้สื่อข่าวต้องช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ ก่อนจะจับมัดมือไขว้หลัง เพื่อรอรถเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกุลราชบุรี มารับตัวผู้ก่อเหตุไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก ซึ่งระหว่างรอรถของทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ผู้ก่อเหตุมีการอาการคล้ายคนหลอน ตาขวาง และพูดภาษาอิสลามตลอดเวลา จนรถเจ้าหน้าที่มูลนิธิมาถึง จึงได้ช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุขึ้นรถไปโรงพักเพื่อสงบสติอารมณ์ ก่อนพรุ่งนี้จะนำตัวผู้ก่อเหตุไปตรวจสารหายาเสพติด และติดต่อทางญาติให้รับทราบเรื่อง

จากการสอบถาม ผู้ช่วยผู้จัดการร้านสะดวกชื้อ ได้เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ผู้ก่อเหตุ ได้แก้ผ้าเดินมาทุบกระจกที่หน้าร้านสะดวกซื้อ แล้วเดินเข้ามาภายในร้าน ทำให้ลูกค้าและพนักงานต่างพากันตกใจ แต่ได้มีพ่อของผู้ก่อเหตุเดินตามเข้ามาแล้วตีเขา ก่อนจะพากลับไป แต่ผ่านประมาณ 10 นาที ผู้ก่อเหตุได้เดินแก้ผ้าเข้าในร้านอีกครั้ง และรื้อทำลายข้าวของภายในร้านกระจาย จนมีสินค้าได้รับความเสียหายจำนวน 2 ชิ้น เป็นเจลหล่อลื่น และขนมช็อคโกแลต

ทั้งยังหยิบช็อคโกแลตออกไปปาทิ้งหน้าร้านอีกด้วย และยื่นฉี่ที่บริเวณหน้าร้านอีกด้วย ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เข้ามาระงับเหตุ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะเดินหนีไป ซึ่งเมื่อ 2 วันก่อนเคยเห็นผู้ก่อเหตุใส่กางเกงขาสั้นไม่ใส่เสื้อ เดินอาละวาดโวยวายอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามร้าน แต่ก็คิดว่าเป็นสติไม่ดี แต่วันนี้ผู้ก่อเหตุเดินแก้ผ้ามาในร้านก็ตกใจและกลัว เพราะภายในร้านมีทั้งลูกค้าและพนังงานผู้หญิงอยู่ซะเป็นส่วนใหญ่