รวบแล้วพ่อใจโหดฆ่าลูกสาว 3 ขวบ อ้างไม่ได้ฆ่า เห็นผีเลยทิ้งลูกไว้ป่ามัน

จากกรณีพ่อ อุ้มลูกสาว 3 ขวบ จากที่นอน ไปฆ่าจับดินยัดปาก หมกกลางไร่มัน หลังบ้านเลขที่ 13/1 หมู่ 22 ตำบลบ้านไร่ อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อเวลา 05.00 น. ของวันที่ 3 มกราคม 2566 ตำรวจ สภ.ลาดยาว ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้ทราบชื่อ เด็กผู้เสียชีวิต คือ ด.ญ.นรีนันท์ ปานนนท์ อายุ 3 ขวบ ส่วนพ่อที่ฆ่า คือ นายรณชัย ปานนนท์ อายุ 27 ปี

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ เวลา 12.00 น.วันที่ 4 มกราคม 2565 พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี ได้แถลงข่าวการจับตัวนายรณชัย ปานนนท์ อายุ 27 ปี ได้ที่ปั้มน้ำมัน ปตท.หนองข้างคอก หมู่ 1 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้พร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กภ นครสวรรค์ เป็นไปตามที่สภ.ลาดยาว ลงแจ้งเบาะแสในโซเชียล นำมาตรวจสารเสพติด พบมีสารเสพติดในร่างกาย แต่ยังให้การปฏิเสธ

ด้านทาง พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า การจับกุมในครั้งนี้มาจาก ที่พลเมืองดี ได้โทรศัพท์มาที่ 191 แจ้งเหตุพบบุคคลต้องสงสัยมีลักษณะเหมือนคนร้ายพ่อฆ่าลูกที่จังหวัดนครสวรรค์ จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าไปตรวจสอบ และได้พบคนร้ายกำลังเดินออกจากห้องน้ำ ทางตำรวจก็ได้เข้ามาควบคุมตัว และเมื่อทำการสอบถามชื่อ ก็ตรงกับชื่อของผู้ต้องหาฆ่าลูกตัวเองดังกล่าว แต่ยังให้การปฎิเสธ ไม่ได้ฆ่าลูกตัว ต้องขอขอบคุณ ทางประชาชน ที่ให้ความสนใจในข่าวสาร และแจ้งเบาะแส มาให้กับตำรวจ จนสามารถรวบตัวได้โดยเร็ว

ขณะที่ผู้ต้องหา เล่าว่า วันเกิดเหตุ ตนเองได้ยินเสียงมีคนมาอุ้มลูกแท้ของตน ที่เกิดจากเมียเก่าจากที่นอน เลยเดินตามไปและพบลูกอยู่ในป่ามัน ขณะมีผีผู้หญิงแก่มาหลอกตน ทำให้กลัววิ่งหนี และทิ้งลูกไว้ มารู้ทีหลังว่าลูกตายแล้ว เลยขี่รถจักรยานยนต์มาจังหวัดชลบุรี เพื่อไปรับแฟนใหม่ที่บางแสน ระหว่างใกล้ถึงได้แวะเติมน้ำมัน เข้าร้านสะดวกซื้อ และเข้าห้องน้ำ พอออกมาก็เจอกับทางตำรวจ เลยถูกจับกุมดังกล่าว