รวบหนุ่มไรเดอร์ทาสยาข่มขืนลูกเลี้ยงตั้งแต่อายุ 12 สารภาพเลียนแบบหนังโป๊

รองป๋อ นำกำลัง ศอ.ปส. รวบไรเดอร์ขี้ยาข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 ปี เลียนแบบหนังโป๊ ยาวนานกว่า 2 ปี ซ้ำร้าย กระทำต่อหน้าน้องสาววัย 8 ปี เจ้าตัวอ้างเสพอารมณ์พาไป

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์  กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. เดินหน้าปราบปรามยาเสพติด การแพร่ระบาดของยาเสพติด จึงให้ พล.ต.อ.ชินภัทร  สารสิน รอง ผบ.ตร. ในฐานะผู้อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ( ศอ.ปส.ตร.) เพิ่มมาตรการแก้ไขปัญหายาเสพติดทุกรูปแบบที่สร้างความเดือนร้อนให้กับประชาชน โดยต่อมาชุดลาดตระเวนออนไลน์ บก.สส.บช.น. ได้รับแจ้งเรื่องความเดือนร้อนของประชาชนทางเพจ “สืบสวนนครบาล IDMB” ให้ช่วยสืบสวนติดตามจับกุมตัวนายตี๋ อาชีพไรเดอร์ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับซึ่งมีพฤติกรรมเป็นทาสยาเสพติดลงมือก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงของตนเอง โดยการใช้กำลังและข่มขู่จะทำร้ายร่างกายหากบอกผู้อื่น ซึ่งกระทำเช่นนี้มาตั้งแต่เหยื่ออายุเพียง 12 ปี เป็นเวลากว่า 2 ปี เดือนละ 2-3 ครั้ง ซ้ำร้ายยังมีหลายๆครั้งได้กระทำต่อหน้า ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี น้องสาวของเหยื่อ ผู้เสียหายได้รับการช่วยเหลือและอยู่ในความดูแลของรัฐ ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป และยังไม่สามารถติดตารมจับกุมได้ จึงได้ประสาน ชุดปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ( ศอ.ปส.ตร.) ชุดที่ 5 เร่งรัดดำเนินการเกรงว่าจะเป็นภัยต่อเด็ก และมารร้ายต่อสังคม

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 65 เวลาประมาณ 16.10 น. พล.ต.อ.ชินภัทร สารสิน รอง ผบ.ตร. / ผอ.ศอ.ปส.ตร. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. / หน.ศอ.ปส.ตร. ชุดที่ 5 พ.ต.อ.วรพจน์ รุ่งกระจ่าง พ.ต.ท.นรามินทร์ เทพจักรินทร์ ร.ต.อ.ธัญพีรสิษฐ์  จุลพิภพ ร.ต.อ.ศิวัช ยังอุ่น จ.ส.ต.กฤศณัฎฐ์ ปวริศอัศวกุล  ส.ต.ท.จิรวัฒน์ ศรีมั่นมีชัย ร่วมกับชุด ศอ.ปส.ตร. และ ชุดสืบสวนนครบาล (บก.สส.บช.น.) นำกำลังสืบสวนติดตามจับกุมตัว

นายวิเชียร (สงวนนามสกุล) หรือตี๋ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 636 ถ.จันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ 715/2565 ลงวันที่ 10 พ.ย. 65

ในความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี”

โดยจับกุมตัวได้ที่ ริมถนนพลับพลาไชย ข้างวัดเทพศิรินทร์ แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร

พฤติการณ์กล่าวคือ สืบเนื่องจาก พล.ต.อ.ชินภัทร สารสิน รอง ผบ.ตร. / ผอ.ศอ.ปส.ตร. ได้รับร้องเรียนการแพร่ระบาดของยาเสพติดละแวก ถ.ประชาอุทิศ เขตราษฎร์บูรณะ จ.กรุงเทพ และพ่อติดยาบ้าข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 ปี ต่อหน้าลูกวัย 8 ปีนำกำลังชุด ศอ.ปส.ตร. ชุดที่ 5 ลงพื้นที่สืบสวนตรวจสอบ โดยได้พบกลุ่ม “ไรเดอร์” เป็นทั้งคนวิ่งส่งของและกลุ่มผู้เสพ    ซึ่งต่อมาได้ติดตามพบว่า นายวิเชียร (สงวนนามสกุล) หรือตี๋ อายุ 42 ปี มีพฤติกรรมเสพยาจนกระทั่งลงมือก่อเหตุ “ข่มขืนบุตรสาวตนเอง” จึงได้สืบสวนโดยละเอียดจนทราบว่า นายวิเชียรฯ พักอาศัยอยู่ภายในห้องพักเลขที่ 406/118 ศรีไทยคอนโด ตึกB ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 6 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ จังหวัดกรุงเทพ จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ ไม่พบตัว นายวิเชียรฯ แต่ได้ทราบว่าโดยปกติภายในห้องพักจะพักอาศัยอยู่ด้วยกัน 4 คน คือ 1.ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี , 2.ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี , 3.น.ส.พรพรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี , 4.นายวิเชียร (สงวนนามสกุล) หรือตี๋ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหา โดยตรวจสอบแล้วความสัมพันธ์ทั้ง 4 คน ที่พักอาศัยนั้นเป็นครอบครัวเดียวกัน โดย น.ส.พรพรรณฯ เป็นมารดาแท้ๆของเด็กสาวทั้ง 2 คน แต่ นายวิเชียรฯ เป็นบิดาแท้ๆของ ด.ญ.บี เท่านั้น กล่าวคือ นายวิเชียรฯ เป็น “พ่อเลี้ยง” ของ ด.ญ.เอ (เหยื่อ) โดย และจากการสืบสวนทำให้ทราบว่า นายวิเชียรฯ ได้เสพยาบ้าจนติดและลงมือ “ข่มขืน” ด.ญ.เอ บ่อยครั้ง โดยถูกกระทำเช่นนี้มาตั้งแต่ ช่วงเดือน ก.พ. 63 เรื่อยมา “เดือนละ 2-3 ครั้ง” โดยหลายๆมีบางครั้งก็กระทำต่อหน้าน้องสาวอายุ 8 ปี ที่นอนอยู่ข้างๆ และข่มขู่จะทำร้ายร่างกายมิให้บอกใคร จนครั้งสุดท้ายเมื่อ วันที่ 13 เม.ย. 65 น้องสาวที่นอนอยู่ข้างๆพยายามดันตัวให้นายวิเชียรฯเลิกข่มขืน ด.ญ.เอ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ด.ญ.เอ จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านและไปแจ้งคุณครูที่โรงเรียน ซึ่งต่อ นายวิเชียรฯ ได้ถูกออกหมายจับ ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ 715/2565 ลงวันที่ 10 พ.ย. 65 ในความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี” พล.ต.อ.ชินภัทร สารสิน รอง ผบ.ตร. / ผอ.ศอ.ปส.ตร. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. / หน.ศอ.ปส.ตร. ชุดที่ 5 นำกำลังเจ้าหน้าที่มาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ศอ.ปส.ตร. ชุดที่ 5 ร่วมกับ สืบสวนนครบาล (บก.สส.บช.น.) ไล่ล่าติดตามจนกระทั่ง วันที่ 10 ธ.ค. 65 เวลา 16.10 น. ได้พบตัว นายวิเชียรฯ ที่บริเวนริมถนนพลับพลาไชย ข้างวัดเทพศิรินทร์ แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร จึงได้เข้าจับกุมตัวตามหมายจับ และจากการตรวจสอบปัสสาวะของ นายวิเชียรฯ เบื้องต้นผลพบสารเสพติด

ในชั้นจับกุม นายวิเชียรฯ หรือตี๋ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และให้การว่า “ตนติดยาเสพติดชอบเสพยาบ้าและนั่งดูหนังโป๊ ทำให้เกิดมีอารมณ์และลงมือข่มขืนลูกสาวตนเอง โดยจะทำเลียนแบบในหนังโป๊ โดยยอมรับว่าทำมาตั้งแต่ เมื่อ พ.ศ. 2563 จนถึงปัจจุบัน เป็นเวลาประมาณ 2-3 ปี แล้ว ส่วนยาเสพติดนั้นตนเองจะซื้อบ้ามาจากกลุ่มไรเดอร์ในพื้นที่ที่เป็นคนคอยหามาขายให้กับกลุ่มไรเดอร์ด้วยกัน โดยจะซื้อยาบ้ามาเสพทีละ 5 เม็ด” จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น./หน.ศอ.ปส.ตร. ชุดที่ 5 กล่าวว่า “เราจะมีการขยายผลให้ถึงที่สุด ภัยของยาเสพติดสามารถ เปลี่ยนคนให้ไม่หลงเหลือสามัญสำนึกผิดชอบชั่วดี กระทำได้แม้แต่กับลูก แม้ไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่ก็เป็นครอบครัว เป็นเด็กที่เรียกตัวเองว่า พ่อ และยังกระทำต่อหน้าเด็กคนอื่นๆ. ผมจะไม่ยอมให้คนแบบนี้อยู่ปะปนกับคนทั่วไปในสังคม จึงขอฝากไปยังประชาชนไทยทุกครอบครัวให้หมั่นดูแลเอาใจใส่บุตรหลานและคนในครอบครัว อย่าให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ต้องยอมรับว่ายาเสพติดเป็นปัญหาคู่สังคมไทยมานาน ผมจะเดินหน้ากวาดล้างให้ถึงที่สุด ตามนโยบายของ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์  กิตติประภัสร์ ผบ.ตร.  เดินหน้าปราบปรามยาเสพติด การแพร่ระบาดของยาเสพติด และ พล.ต.อ.ชินภัทร สารสิน รอง ผบ.ตร./ผอ.ศอ.ปส.ตร.