บุกบ้าน “เสี่ย ป.” ซื้อบริการ-ตกเขียว-ถ่ายโป๊ พบเด็กสาว สตูดิโอถ่ายภาพ และสื่อลามกจำนวนมาก

ตำรวจเมืองอุดรธานี บุกค้นบ้าน”เสี่ย ป.” นักธุรกิจดัง อุดรฯ ติดต่อซื้อบริการเด็กต่ำกว่า 18 ปี จ่ายหลักหมื่น เปิดบริสุทธิ์ แถมเปิดบ้านให้เด็กพักจ้างเปลือยกาย อาบน้ำ ถ่ายภาพ-คลิปเปลือย เหยื่อสาวหวั่นหลุดโซเชียล โร่แจ้งตำรวจ คาดเอี่ยวคดีเด็กสาวลูกครึ่งอังกฤษหายตัว

จากกรณีนายภานุมาศ จิตรวศินกุล หรือเฮียเปี๊ยก จากเพจเฮียเปี๊ยกช่วยด้วย ได้นำ น.ส.นิด นามสมมติ อายุ 16 ปี ชาวอุดรธานี แจ้งตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าถูกเสี่ย ป.นามสมมติ อายุ 50-55 ปี (นายปิติ วณิชวรนันท์) ชวนไปถ่ายภาพและคลิปเปลือย โดยให้เงินตอบแทน 600 บาท เกรงว่าภาพดังกล่าวจะหลุดไปในโลกโซเชียล และยังมีนางสวย นามสมมติ อายุ 50 ปี เข้าร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรม จ.อุดรธานี ว่า ด.ญ.เอ นามสมมติ อายุ 14 ปี ลูกสาว ซึ่งเป็นลูกครึ่งฝรั่ง ได้หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2565 ได้ตามหาและติดต่อไม่ได้ โดยมีเพื่อนมาบอกแม่ว่า ด.ญ.เอ ไปอยู่บ้านเสี่ย ป. เกรงว่าลูกจะเป็นอันตราย ล่าสุด ด.ญ.เอ ได้กลับมาบ้าน และตำรวจได้นำตัวมาสอบสวน เพื่อรวบรวมหลักฐาน ขออนุมัติศาลออกหมายค้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 ตุลาคม 2565 พ.ต.อ.จามร อันดี ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.อ.พันธุ์เพ็ชร เหล่ากำเนิดเพชร ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.ท.สิงหราช แก้วเกิดมี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี และตำรวจ ปคม. นำกำลัง พร้อมหมายค้นศาลจังหวัดอุดรธานี เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 365 ซอยสามัคคี 6 หมู่ 1 ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งระบุว่าเป็นบ้านเสี่ย ป. (นายปิติ วณิชวรนันท์ อายุ 55 ปี ) ที่ชักชวนเด็กสาวมามั่วสุม และถ่ายรูปเปลือย

พบเป็นบ้านชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด ประตูบ้านล็อคกุญแจจากด้านใน ตำรวจได้เรียกเจ้าของบ้าน แต่ไม่มีเสียงใครตอบรับ แต่ไฟในบ้านยังเปิด กระทั่งพบเด็กสาวมาเปิดประตูหลังบ้าน และประมาณ 20 นาที เสี่ย ป. เดินทางเข้ามาบ้าน แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน ตำรวจได้แสดงหมายค้น อ่านให้ฟังจนเข้าใจ เนื่องจากมีเด็กไปแจ้งความว่าถูกเสี่ยทำอนาจารที่บ้านหลังนี้ ซึ่งเสี่ย ป.ก็รับฟังและให้ความร่วมมือกับตำรวจเป็นอย่างดี และนำตรวจค้นพบมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องนอนเล็กพบเด็กสาว 2 คน ประกอบด้วย น้องโม อายุ 15 ปี น้องฝ้าย อายุ 15 ปี และถุงยางอนามัย 2 กล่อง เหล้า 1 ขวด วางอยู่ข้างทีวีจอแบนขนาดใหญ่ยักษ์ และเปิดแอร์เย็นฉ่ำถายในห้อง

ส่วนห้องนอนใหญ่ซึ่งเป็นห้องนอนเสี่ย ป. พบอุปกรณ์คล้ายสตูดิโอถ่ายรูป จากการตรวจสอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พบสื่อลามกเด็กจำนวนมาก โดยเสี่ย ป. ให้การกับตำรวจเบื้องต้นว่า ห้องที่พบเป็นสตูดิโอ เป็นห้องนอนของตน ส่วนอุปกรณ์ที่พบ เป็นฉากที่ตัวเองหัดถ่ายภาพให้เด็ก การถ่ายภาพเป็นภาพที่นำไปใช้ส่วนตัว ถ่ายเสร็จก็ลบ ส่วนเรื่องแก้ผ้า เป็นความสมัครใจของเด็ก หากเด็กต้องการใช้เงิน ก็ให้ และไม่เคยทำอะไรเด็ก นอกจากการถ่ายภาพ ละทำแบบนี้มาประมาณ 1 เดือน

ในส่วนประเด็นที่เห็นเด็กมาอยู่ที่บ้านจำนวนมาก ก็เป็นเพราะว่า ตนรักเด็ก พอเด็กไม่มีที่ไป ก็บอกต่อๆ กันให้เข้ามาอาศัยอยู่ที่นี่ ที่เลือกเฉพาะเด็กผู้หญิง ไม่รับเด็กผู้ชาย เพราะเกรงว่า หากมีเด็กผู้ชายเข้ามา ก็จะวุ่นวายเรื่องชู้สาว ส่วนถุงยาง เด็กที่อยู่เขาต้องการ ก็เลยหามาให้เท่านั้น ส่วนเหล้าเป็นของเด็กที่นำมาเอง และที่เคยโทรไปหาเด็ก อันนี้จำไม่ได้ว่าโทรไปพูดอะไรกับเด็กบ้าง ซึ่งเสียงดังกล่าว อาจจะเป็นเสียงที่ตนเองพูดเล่นกับเด็ก ยืนยันไม่ได้ทำอะไรเด็ก ทั้งนี้ยอมให้ตำรวจตรวจค้น และพร้อมที่จะไปให้ปากคำกับตำรวจที่โรงพัก