ตร.บุรีรัมย์ ชน 5 คันรวด ญาติเหยื่อมั่นใจตำรวจทำคดีตรงไปตรงมา

พี่สาวหนุ่มวัยเบญจเพส ที่ถูกตำรวจชุดสืบสวน ภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ขับรถพุ่งชนจนเสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บอีก 4 คน สาหัส 1 เผยน้องชายถือว่าเป็นเสาหลัก เพราะช่วยแม่ซื้อผลไม้มาขาย ไม่คิดว่าจะจากไปเร็ว มั่นใจตำรวจทำคดีตรงไปตรงมา

วันที่ 21 ก.ย.65 กรณี ร.ต.ต.สุทิน คงนันทะ รองสารวัตร(สืบสวน) กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บท-1373 บุรีรัมย์ พุ่งชน นายอัมรินทร์ นอขุนทด อายุ 25 ปี ชาว ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ขณะกำลังรอเลี้ยวรถอยู่เกาะกลางถนน

ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลนางรอง เหตุการณ์ครั้งนี้ รถของ ร.ต.ต.สุทิน ยังไถลข้ามเลนไปพุ่งชนใส่รถจักรยานยนต์อีก 4 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย จำนวนนี้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.00 น. บนถนน 4 เลน สายนางรอง-ชำนิ  หน้าร้านหมูกระทะ ก่อนถึงทางเข้าแยกศูนย์ไหมนางรอง อ.นางรอง

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนางรอง ส่วนศพนายอัมรินทร์ ญาติได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดผักหวาน ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ชาวบ้านต่างให้ความเห็นใจและสงสาร เพราะครอบครัวนี้เป็นครอบครัวขยันทำมาหากิน

นางสาวกนกวรรณ นอขุนทด อายุ 29 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต บอกว่า น้องชายเป็นคนขยัน ถือเป็นเสาหลักของครอบครัว เพราะจะเป็นคนวิ่งไปซื้อผลไม้มาให้แม่เข็นรถเข็นไปขาย

ตอนแรกไม่คิดว่าน้องจะเสียชีวิต เพราะยังน้องยังรู้สึกตัวตอนอยู่ในที่เกิดเหตุ ไปถึงโรงพยาบาลก็ยังรู้สึกตัว สุดท้ายหัวใจหยุดเต้น จนกระทั่งมาทราบจากหมอว่า ซี่โครงของน้องชายหักถึง 12 ซี่ ส่วนเรื่องคดียังไม่หนักใจ เพราะเชื่อว่าตำรวจจะทำคดีแบบตรงไปตรงมา