ผู้การนนท์ลงพื้นที่ เร่งทุกฝ่ายจับคนร้ายปล้นร้านเสริมสวยขู่บังคับจะข่มขืน

วันที่ 17 ส.ค.2565 เวลา 13.00 น.ที่ร้านเสริมสวย ลักษณ์ ซาลอน จังหวัดนนทบุรี สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 20.00 น. พ.ต.ท.วิชาญ โลไธสง สว.สอบสวน สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายชิงทรัพย์ในร้านเสริมสวยชื่อ ลักษณ์ซาลอน ไม่มีเลขที่ ถนนบางม่วง-บางคูลัด หมู่ 5 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว ลักษะคล้ายห้องแถวแบ่งเป็นห้องให้เช่า ที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านเสริมสวย โดยมี น.ส.นงลักษณ์ มูลศรี อายุ 45 ปี เป็นเจ้าของร้าน คนร้ายเป็นชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่สักลายเต็มตัว ขับขี่รถ จยย.มาแอบสุ่มอยู่บริเวณข้างร้าน แล้วรอจนกระทั่งร้านข้างๆซึ่งเป็นร้านตัดผมชายขับรถออกไป เดินเข้ามาบอกตนว่าอย่าเพิ่งปิดร้าน แฟนของเขากำลังนั่งรถมาทำผม ขณะที่ตนเผลอคนร้ายได้ชักอาวุธมีดออกมาขู่ไม่ให้ตนร้องก่อนจะล็อกคอลากเข้าห้องน้ำ แล้วสั่งให้ตนปลดทรัพย์สินในตัวส่งมาให้ทั้งหมด ซึ่งในคอของตนมีแค่สร้อยสแตนเลสธรรมดา 1 เส้น  แหวนเพชรแท้ราคาประมาณ 3 หมื่นบาท ถูกคนร้ายบังคับให้ถอดให้พร้อมกับเงินอีก 150 บาท จากนั้นคนร้ายยังได้ขู่บังคับให้ตนถอดเสื้อผ้าออกหวังจะข่มขืน แต่ตนเป็นประจำเดือนอยู่พอดี เมื่อคนร้ายเห็นดังนั้นจึงบังคับให้ใช้มือจับที่อวัยวะเพศของคนร้ายแทนพร้อมกับนำโทรศัพท์มาถ่ายรูปเอาไว้ โดยขู่ว่าถ้าตนไปแจ้งความกับตำรวจ เขาจะนำรูปไปลงประจาน จากนั้นคนร้ายจึงเปิดประตูห้องน้ำออกมาแล้วรีบวิ่งหนีไปขึ้น รถ จยย.ขับหลบหนีออกไป

ต่อมา หม่ำ จ๊กม๊ก ดาราตลกชื่อดังหลังจากรู้เรื่องดังกล่าวจึงได้เดินทางมายังร้านที่เกิดเหตุ เพราะว่า น.ส.นงลักษณ์ เป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง บั้งไฟเพลย์ ของตน ที่ชื่อ เจิดจ้า จ่าสิบเอก ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตร.ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและใช้หลบหนี เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานและลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายอีกครั้ง

ล่าสุด พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า ความคืบหน้าของคดีดังกล่าวทาง พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1.ได้สั่งการให้กองบังคับการสืบสวนของภาค1ร่วมกับทางตร.นนทบุรี ดำเนินการติดตามตัวคนร้ายในเรื่องนี้ให้ได้โดยเร็วเพราะถือเป็นเรื่องที่อุกอาจ และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ประชุมผู้ที่เกี่ยวข้องในเรื่องติดตามความคืบหน้า ขณะนี้ทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใครและในวันนี้จะให้ทางฝ่ายสืบสวน สภ.ปรายบาง ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อออกหมายจับคนร้ายในข้อหาชิงทรัพย์ ซึ่งคาดว่าคนร้ายเป็นคนในพื้นที่ และเคยมีประวัติก่อเหตุมาแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตร.จะเร่งดำเนินการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุให้เร็วที่สุดเนื่องจากมีพฤติกรรมเป็นภัยต่อสังคมและอาจจะไปก่อเหตุกับคนอื่นได้อีก