น.1 รุดตรวจสอบศพถูกชำแหละแยกชิ้นส่วนทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา เผยถูกฆ่าตกรรม เตรียมพิสูจน์อัตลักษณ์

เวลา 14.00น. พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  ลงพื้นตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พร้อมยืนยัน ว่าชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบในคลองบางกอกน้อย และบางกอกใหญ่ 4 จุด ร่วม 3 พื้นที่เป็นบุคคลคนเดียวกัน เบื้องต้นผู้เสียชีวิตคาดว่าจะเป็นผู้หญิง เนื่องจากมีเครื่องประดับ ผมยาว ทาเล็บ ดัดฟัน ยังไม่สามารถระบุอายุ สัญชาติ  และตัวบุคคลได้ แต่จากรอยสักเป็นรอยสักของคนไทย  ทั้งนี้ยังไม่ตัดประเด็นเรื่องบุคคลข้ามเพศจนกว่าจะระบุตัวบุคคลได้

ส่วนการเสียชีวิตน่าเชื่อว่าเป็นน่าจะเป็นฆาตกรรม  เนื่องจากมีการกระจ่ายชิ้นส่วน และน่าจะเป็นการทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา  ก่อนที่กระแสน้ำนำพาชิ้นส่วนจะกระจายไปตามคลองบางกอกน้อยและบางกอกใหญ่  ส่วนวิธีการกระจ่ายชิ้นส่วนอยู่ระหว่างการสืบสวนว่ามีมีการห่อหุ้มชิ้นส่วนศพด้วยวัสดุอื่น หรือเป็นการนำชิ้นส่วนโยนลงแม่น้ำโดยตรง เพราะชิ้นส่วนทุกชิ้นที่พบไม่มีการห้อหุ้ม

ทั้งนี้การฆาตกรรมครั้งนี้ถือว่าเป็นความโหดเหี้ยมของผู้ก่อเหตุ ซึ่งตอนนี้ได้ระดมชุดสืบสวนพื้นที่ โดยให้ สน.บางกอกน้อยรับผิดชอบการสอบสวนเนื่องจากเป็นจุดแรกที่พบชิ้นส่วน  ส่วนการสืบสวนได้ให้ฝ่ายสืบสงนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในทุกพื้นที่ ที่พบชิ้นส่วนศพ

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์ได้นำชิ้นส่วนศีรษะ และลำตัวมาประกบกัน พบว่าที่ลำคอมีร่องรอยถูกกรีดด้วยของมีค