หนุ่มไรเดอร์หน้ายักษ์ กระทืบคนเดินบนทางเท้ายับ เหตุไม่บอกใจเดินบนทางเท้าไม่ดูรถ เหตุเกิดพื้นที่สายไหม กทม

เพจสายไหมต้องรอดลงภาพกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ ชายวัยรุ่นถูกหนุ่มไรเดอร์ทำร้ายร่างกาย ในคลิปจะเห็นว่าไรเดอร์ส่งอาหารขี่รถเฉี่ยวชนคนเดินทางเท้า จากนั้นได้ลงไปชกต่อยและเตะไปที่หน้าคนเดินทางเท้า หลักก่อเหตุเสร็จก็หลบหนีไป

วันนี้เวลา 16.00 น.นายอิศรา ราษฎร์ทองหลาง อายุ26 อาศัยอยู่ คลอง6ธัญบุรี ปทุมธานี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.สายไหม กรณีถูกหนุ่มไรเดอร์ส่งอาหารทำร้ายร่างกายให้ได้รับปาดเจ็บ เหตุเกิดบนทางเท้าหน้าซอยสายไหม78 กทม

นายอิศรา เล่าว่า ตนเองมาซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่ร้านปากซอยสายไหม 78 หลังจากซื้อของเสร็จ ตนเองก็เดินออกจากร้านถึงหน้าร้านจะเป็นทางเท้าคนเดิน จังหวัดนั้นเองมีรถจักรยานยนต์ขี่ย้อนศรขึ้นมาบนทางเท้าด้วยความเร็ว ทำให้เฉี่ยวชนที่แขนตนเอง จากนั้นคนขี่รถจักรยานยนต์ก็ตะโกนด่าตนเองว่าเดินไม่ดู ตนเองจึงตอบไม่ว่าพี่ขี่บนทางเท้าทำไมไม่ดูคน ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่พอใจลงจากรถมาหาเรื่อง จากนั้นคนขี่รถจักรยานยนต์ก็พยายามจะเข้ามาทำร้ายตนเอง ตนเองก็เดินเลี่ยงหนี ป้าเจ้าของร้านได้ออกมาห้ามปรามฝั่ง คนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ให้เข้ามาทำร้ายตนเอง แต่คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่ยอมฟังเขามาทำร้ายตนเองและเตะมาที่กกโหตนเองจนเกือบสลบ (เป็นไปตามคลิปวงจรปิด) ตอนนี้ผู้ก่อเหตุทำร้ายตนเองมาของโทษตนเองแล้ว ตนเองก็ให้อภัย แต่เรื่องคดีก็ยังคงจะดำเนินคดีต่อไป

ต่อมาเวลา 17.00 น.นายบุญฤทธิ์ ทองเอี่ยม อายุ 20 ปี ผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์ก่อเหตุทำร้ายคนบนทางเท้า เข้าพบทีมงานเพจสายไหมต้องรอดเพื่อให้พาเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสน.สายไหม นายบุญฤทธิ์ ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และสำนึกผิดทุกอย่างจากใจพร้อมน้อมคำตัดสินจากสังคม ตอนนี้ตนเองถูกตัดสิทธิ์จากการเป็นไรเดอร์แล้ว ตั้งแต่นี้ไปจะปรับตัว จะไม่ก่อนเหตุแบบนี้กับใครอีกแล้ว

ด้านแฟนสาวของไรเดอร์หน้ายักษ์ผู้ก่อเหตุ อายุ 29 ปี เล่าว่า ไรเดอร์ที่ก่อเหตุชื่อเต่าหรือนายบุญฤทธิ์ ทองเอี่ยม ซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าตนเอง แต่เลิกกันไปได้ 2 อาทิตย์แล้ว ปกตินิสัยนายเต่าจะเป็นคนใจร้อน ชอบโวยวาย ชอบด่า ทุกครั้งที่ตนเองซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์นายเต่าออกไปข้างนอก นายเต่าก็จะทะเลาะกับผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยมีเหตุรุนแรงเหมือนครั้งนี้ ที่ตนเองเลิกกับนายเต่าก็เพราะว่า นายเต่าเป็นคนใจร้อน ชอบทำลายข้าวของ ชอบเสียงดังไม่เกรงใจใคร

ทางด้านเขตสายไหม ได้เข้ามาเป็นเจ้าทุกข์ในคดีนี้ด้วยในข้อหาขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นฟุตบาท ส่วนเรื่องคดีความ เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนสน.สายไหม ได้แจ้งความดำเนินคดีทำร้ายร่างกายและ พรบ จราจร ใช้รถจักรยานยนต์บนทางเท้า ไว้ก่อ