คืบหน้าคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์เผาร้าน 7 eleven กลางเมืองโคราช

คืบหน้าคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์เผาร้าน 7 eleven กลางเมืองโคราช ชุดสืบสวนเร่งแกะรอยเส้นทางหลบหนี ล่าสุดทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว มั่นใจได้ตัวเร็วๆ นี้

นครราชสีมา – ความคืบหน้าเหตุการณ์คนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้าน 7 eleven บริเวณข้างโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ถนนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประตู 1 ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อช่วงเวลา 03.00 น. ของวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถบันทึกภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ เป็นชาย 1 คน รูปร่างท้วม สวมกางเกงขายาว เสื้อคลุมสีดำคาดแดง สวมหมวกกันน็อคครึ่งใบ และสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ทำทีเป็นลูกค้าเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่คนร้ายจะอาศัยจังหวะปลอดคนไม่มีลูกค้าเดินเข้าไปบริเวณหน้าเคาท์เตอร์คิดเงิน ก่อนที่คนร้ายจะบีบน้ำแอลกอฮอล์ลงไปบริเวณสินค้าที่วางอยู่ด้านหน้าเคาท์เตอร์ แล้วใช้ไฟแช็คจุดไฟจนเกิดไฟลุกไหม้ ทำให้พนักงานหญิงที่อยู่หน้าเคาท์เตอร์ตกใจ จากนั้นคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นข่มขู่พนักงานหญิง และบุกเข้าไปในพื้นที่เคาท์เตอร์หยิบเงินสด และสินค้าหลายชนิดใส่ในกระเป๋าผ้า ก่อนที่คนร้ายจะเดินออกมาหน้าเคาท์เตอร์แล้วจุดไฟเผาอีกรอบ โดยคนร้ายใช้เวลาในการก่อเหตุเกือบ 3 นาที ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป ซึ่งหลังเกิดเหตุพบว่าเคาท์เตอร์ได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ และคนร้ายได้ขโมยของไปหลายรายการ ประกอบด้วย เงินสดประมาณ 6,000 บาท เหล้าหงส์ทอง 1 กลม เครื่องดื่มชูกำลัง 2 ขวด และกระเป๋าเดลิเวอรี่ 1 ใบ โดยพนักงานได้เข้าแจ้งความที่ สภ.โพธิ์กลาง เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ล่าสุดวันนี้ (21 มกราคม 2565) พันตำรวจเอก นาวิน ธีระวิทย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุว่า หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างเร่งด่วน ซึ่งถนนบริเวณที่คนร้ายก่อเหตุช่วงกลางคืนค่อนข้างเปลี่ยว จึงเปิดโอกาสให้คนร้ายลงมือ โดยชุดสืบสวนได้แกะรอยเส้นทางหลบหนีของคนร้ายตามกล้องวงจรปิดที่อยู่ตามจุดต่างๆ ที่เป็นเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย เบื้องต้นเชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุลงมือเพียงลำพังคนเดียว และขณะนี้พอทราบเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว มั่นใจว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้ภายในเร็วๆ นี้.