ศปอส.ภาค 2 ร่วมตำรวจพัทยา บุกรวบเว็บพนันออนไลน์ gtslotz

ศปอส.ภาค 2 ร่วมตำรวจพัทยา จับลอบแอบเปิดพนันออนไลน์ เว็ป gtslotz ได้ผู้ต้องหา 6 คน บัญชีหมุนเวียนเกือบ 10 บัญชี

พ.ต.อ.สุทธิศักดิ์​  วันที  รอง​ ผบก.สส.​ภาค2​ / หัวหน้าชุดศูนย์ปราบปรามกระทำความผิดทางเทคโนโลยีและสารสนเทศ​ ภาค​ 2​ พร้อมเจ้าหน้าที่​ตำรวจ​ ศปอส.ภาค2​  ร่วมกับ​ พ.ต.ท.ผดุงพงศ์ ดุกสุขแก้ว รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ต.สุชาติ มานะการ​ สว.สส.​ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน​ นำหมายค้นศาลแขวงพัทยา เข้าตรวจค้น บ้านเลขที่   444/1123 บ้านสวนลลนา ซ.ชัยพฤกษ์​ 1​ ม.12​ ต.หนองปรือ​  อ.บางละมุง​  จ.ชลบุรี​ หลังสืบทราบว่าลักลอบเปิดให้มีการเล่นพนันออนไลน์

 ในที่เกิดเป็นบ้านเดียว​ 2​ ชั้น​ เนื้อที่กว่า​ 50​ ตร.วา​  พบชายไทย 4 คน หญิงไทย 2 คนขณะกำลังให้บริการลูกค้าเล่นเกมส์การพนันออนไลน์เว็ป​.http://gtslotz.com เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจยึดเครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ 10 เครื่อง​  และรถยนต์อีก 4 คัน​  ส่วนลูกค้าในระบบออนไลน์มีราว 1 หมื่นคน​   นอกจากนั้นยังตรวจยึดสมุดบัญชีธนาคารต่างๆ จำนวน 9 เล่ม (อยู่ระหว่างตรวจสอบบัญชี)  ยอดเงินรายได้เฉลี่ยวันละ 10,000 บาท จากนั้นควบคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวนที่​ สภ.เมืองพัทยา​

ส่วนจากการเข้าจับกุมในครั้งนี้​ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด​ ศปอส.ภาค2​ ได้รับแจ้งเบาะแสก่อนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ ศปอส.ภาค2​ ว่าบ้านดังกล่าวมีการเปิดพนันออนไลน์ จึงขอหมายค้นจากศาลจังหวัด​พัทยา พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน​ สภ.เมืองพัทยา​ เข้าร่วมตรวจค้น​ และพบผู้ต้องหาและของกลางดังกล่าว

 จากการสอบสวนทั้งหมดยอมรับสารภาพ​  จึงควบคุมตัวทั้งหมดพร้อมของการดำเนินคดีในข้อกล่าวหา​ ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่​น​ หรือทำอุบายล่อ​  ช่วยประกาศ​ โฆษณา​ หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อม​ ให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่​น​ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน