มอบตัวแล้ว “ครูโอ” สัมพันธ์ ม.1 สารภาพสิ้น โดนตั้ง 3 ข้อหาหนัก

ครูโอ ที่กระทำชำเราลูกศิษย์ ม.1 ดอดเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.กระสัง บุรีรัมย์ แล้ว เบื้องต้นรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาปิดปากเงียบ ตำรวจตั้ง 3 ข้อหา พรากผู้เยาว์ กระทำชำเราเด็ก และกระทำต่อศิษย์

วันที่ 10 มี.ค.64 เมื่อเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา นายภูมรินทร์ หรือโอ แก้วคำภา อายุ 29 ปีครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ โรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์

เดินทางมาพร้อมกับญาติ เพื่อเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก.สภ.กระสัง อ.กระสัง  หลังจากตำรวจออกหมายเรียกมาให้ปากคำ เนื่องจากผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 เข้าแจ้งความกล่าวหาว่าได้กระทำชำเราเด็ก ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของตัวเอง ในห้องน้ำของโรงเรียน โดยระหว่างการเดินทางมามอบตัว ครูโอ ไม่ได้ตอบข้อซักถามของผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

พ.ต.อ.วิษณุ กล่าวว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้น ครูโอ รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา เพราะจำนนท์ด้วยหลักฐาน เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ,พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล และข้อหากระทำแก่ผู้สืบสันดาน ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล ผู้อยู่ในความควบคุมตามหน้าที่ราชการหรือผู้อยู่ในความปกครอง ในความพิทักษ์หรือในความอนุบาล