สำนักงานตำรวจแห่งชาติขอบคุณการแจ้งเบาะแสลักลอบเล่นการพนันจนนำมาถึงการจับกุมผู้ต้องหาหลายรายที่พัทยา

9 ม.ค.2564 / พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. รักษาราชการแทน ผบช.ภ.2 เปิดเผยว่า กรณีการจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนันโดยเปิดบ่อนที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพัทยานั้น เป็นการบูรณาการปฏิบัติร่วมกันระหว่างตำรวจพื้นที่ ภ.จว.ชลบุรี ภ.2 ,ตำรวจท่องเที่ยว และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองถือเป็นเคสแรกที่ทางตำรวจได้รับแจ้งเบาะแสจากพลเมืองดีทางช่องทางออนไลน์ที่ได้แจ้งผ่านสื่อมวลชนให้เผยแพร่สร้างการรับรู้แก่ประชาชนไปเมื่อวานนี้ ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติจึงขอขอบคุณทั้งสื่อมวลชน และพลเมืองดีท่านนั้นเป็นอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม ขอย้ำคำกล่าวในวันมอบนโยบายของท่าน ผบ.ตร. ว่า การทำงานของตำรวจนั้นจะประสบความสำเร็จไปไม่ได้ หากปราศจากความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนในการช่วยกันดูแลสังคมของเราให้สงบสุข เช่นกรณีนี้ เป็นต้น

สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบการแจ้งเบาะแส ให้โหลดการใช้งานระบบ Gambling Report ผ่านช่องทาง Line Official https://lin.ee/caFxNO8 ส่วนอีกช่องทาง คือ การใช้งานระบบ Gambling Report ผ่านหน้าเว็บไซต์ https://forms.gle/CJ2e9uLYtvNG3oRg6 ทั้งนี้ ขอยืนยันว่าข้อมูลที่ทุกท่านแจ้งเข้ามาทางช่องทางดังกล่าวจะส่งถึงพล.ต.ท.รอย อิงคโพโรจน์ โดยตรง