191 รวบ 3 โจ๋ เอเย่นต์ยานรก ใช้บ้านย่านบางบัวทองเป็นแหล่งพัก ยึดยาบ้า 1ล้านเม็ด ไอซ์-เคตามีนเพียบ

เมื่อวันที่ 2 พ.ย.พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผบช.น. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา รองผบช.น. พล.ต.ต.สมบูรณ์ เทียนขาว ผบก.สปพ.พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี รองผบก.สปพ. พ.ต.อ.ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก.สายตรวจ บก.สปพ.
จับกุมนายธวัช หรือเค้ก อายุ 24 ปี นายณัฐวุฒิ หรือบอม อายุ 26 ปี และนายจิรศักดิ์ หรือเอส  อายุ 34 ปี


พร้อมของกลางยาบ้า 1,000,195 เม็ด ยาเคตามีนหนัก 9.85 กรัม ไอซ์หนัก 14.94 กก.
รถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีบรอนซ์เงิน รถเก๋งวีออส สีดำ และรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนด์เงิน
พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากชุดจับกุมขยายผลเครือข่ายกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่กทม.และปริมณฑลที่เคยจับกุมได้ สืบทราบว่าเครือข่ายผู้ค้าพักยาเสพติดก่อนส่งจำหน่ายไว้ที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านสุภานันท์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง นนทบุรี นำกำลังปิดล้อมจับกุม

โดยการสืบสวนพบว่า นายจิรศักดิ์ เป็นผู้สั่งให้ นายณัฐวุฒิ นายธวัช และนายสุพจน์ หรือต้น  อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาที่หลบหนีไปได้ ขับรถไปรับยาเสพติดริมถนนสายเอเชียขาเข้า ในพื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยาใช้รถนำดูต้นทางและรถปิดท้าย และรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ ขนยาเสพติดก่อนมาซ่อนไว้ที่บ้านดังกล่าว

นายจีรศักดิ์ติดต่อผู้สั่งการผ่านแอพฯไลน์ที่ใช้โปรไฟล์ชื่อ “ชีวิตต้องสู้”ขณะที่นายจีรศักดิ์รับสารภาพว่า ทำมาแล้ว 2 ปี เดือนละประมาณ 1-2 ครั้ง ได้รับค่าจ้างส่งยาเสพติดเฉลี่ยประมาณ 30,000 – 50,000 บาทครั้งส่วนลูกน้องจ้างให้ขนยาเสพติดครั้งล่ะ 10,000 บาท จากการตรวจสอบประวัติ นายณัฐวุฒิ และนายธวัช เคยถูกดำเนินคดีข้อหา ครอบครองยาเสพติด พื้นที่ สภ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ปี 56นายจิรศักดิ์ เคยถูกดำเนินคดีข้อหา พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ปี 55 ท้องที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ถูกดำเนินข้อหา ความผิดเกี่ยวกับ ทำให้เสียทรัพย์ ท้องที่ สภ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์

เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์, ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่ง บช.ปส.ดำเนิน