บิ๊กเอ็ม ดารานายแบบช่อง 7 แจ้งความ ปอท. โดนปลอมเฟซบุ๊กไปหลอกแฟนคลับอุดหนุนซื้อขนมบางรายหลงเชื่อสูญเงินนับหมื่น

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 26 ต.ค. ที่ บก.ปอท. นายกฤตฤทธิ์ บุตรพรม หรือ บิ๊กเอ็ม อายุ 31 ปี ดารานักแสดงนายแบบ ช่อง 7 สี เจ้าของบทบาท “อธิคม”ในละครเรื่อง’คีตโลกา’   บท”คฑาเทพ” ในภาพยนตร์เรื่อง แหยมยโสธร 3″ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.หญิง วิชญาพร เที่ยงธรรม รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.แจ้งว่าตนเองโดนคนร้ายไม่ทราบว่าเป็นใครแอบอ้างใช้รูปภาพตนไปปลอมเฟซบุ๊กบัญชีชื่อ”บิ๊กเอ็ม” จากนั้นเอาไปหลอกแฟนคลับให้ซื้อสินค้าประเภทขนมบราวนี่ เป็นต้น  ซึ่งตนเองก็เคยรีวิวให้ แต่เมื่อมีคนหลงเชื่อเมื่อโอนเงินไปให้แล้วกลับไม่ได้รับสินค้า มีแฟนคลับตนหลายคนที่หลงเชื่อพากันอุดหนุนคิดว่าขนมที่ตนเป็นคนขายจริงๆ บางคนโอนเงินให้คนร้ายสูญเงินนับหมื่นบาท

บางคนก็มาต่อว่าตนที่ไม่ส่งสินค้าขนมดังกล่าวให้ ทำให้ตนทราบเรื่องจึงเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กดังกล่าวพบว่าเปิดใช้งานมาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว หลังจากนั้นเขาก็ปิดเฟซบุ๊กหายไปเหมือนเขาเริ่มรู้ตัว ตนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานจากบรรดาแฟนคลับที่เสียหายมาแจ้งความ บก.ปอท.ให้ช่วยสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

อยากจะฝากถึงคนร้ายไม่อยากให้ไปทำกับใครอีกเพราะมันส่งผลกระทบทั้งตัวเขาเองและตนที่มาสร้างความเสียหายกับชื่อเสียงไม่อยากให้เขาไปกระทำอีก  มีแฟนคลับตนหลายคนที่อยากให้ตนช่วยโปรโมทสินค้าให้ตนเองก็ยินดีทำให้เขานะเป็นเหมือนกับช่วยเหลือกันได้มีอาชีพการงานทำมีเงินใช้

ส่วนรายนี้ตนไม่รู้ว่าเขาเป็นแฟนคลับเราจริงหรือเปล่า การไปหลอกขายสินค้าแล้วไม่ส่งสินค้าให้เขาแบบนี้เป็นการต้มตุ๋น ตนไม่โอเค.ด้วยนะ  อยากจะให้หยุดการกระทำ มาหากินสุจริตดีกว่า  ตนก็อยากจะเจอตัวเขาจะได้สอยถามว่าทำแบบนี้ทำไม ? เบื้องต้นพนักงานสอบสวนตรวจสอบพบว่าคนร้ายปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว ทำให้ตรวจสอบการกระทำผิดไม่พบ ส่วนแฟนคลับที่หลงโอนเงินคนร้ายแนะนำให้นายกฤตฤทธิ์แจ้งแฟนคลับไปแจ้งความพนักงานสอบสวนที่มีการโอนเงินเพื่อดำเนินคดีกับคนร้ายต่อไป