หลักสูตรยิงปืนพกในระบบต่อสู้และป้องกันตัวภายใต้สภาวะความกดดัน รุ่นที่ 62

พิธีปิดหลักสูตรยิงปืนพกในระบบต่อสู้และป้องกันตัวภายใต้สภาวะความกดดัน รุ่นที่ 62

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 63 เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.วรศักดิ์ บัณฑิต รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ ได้ให้เกียรติมาเป็นประธาน ในพิธีปิดหลักสูตรยิงปืนพกในระบบต่อสู้และป้องกันตัวภายใต้สภาวะความกดดัน รุ่นที่ 62 จัดฝึกอบรมในห้วงวันที่ 5-9 ส.ค.63 มีผู้เข้ารับการฝึกอบรม ซึ่งประกอบไปด้วย ข้าราชการตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นักกีฬา วิศวกร นักธุรกิจ นักศึกษา รวมทั้งสิ้น 52 นาย

โดยมีคณะครูฝึกจาก กก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏบัติการพิเศษ และ คณะครูฝึกสนามยิงปืนราชสวัสดิ์มงคลเข้าร่วมพิธีเนื่องจากอยู่ในช่วงเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 จึงมีมาตรการให้ผู้เข้ารับการฝึกทุกนาย รวมถึงครูฝึก ใส่หน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างในการฝึกอย่างน้อย 1 เมตร รวมถึงเน้นย้ำเรื่องกฏความปลอดภัยในการใช้อาวุธปืนอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งจัดให้มีบุรุษพยาบาลมาประจำที่สนามในห้วงที่มีการทำการฝึก

ผู้เข้ารับการฝึกทุกนายตั้งใจเป็นอย่างดี ผ่านการฝึกอบรมและมีสิทธิประดับเหรียญแม่นปืนกดดัน รายละเอียดดังนี้- เหรียญทองพิเศษ 1 นาย เหรียญทอง 8 นาย- เหรียญเงิน 27 นาย- เหรียญทองแดง 16 นายรวม 52 เหรียญผลการปฏิบัติ : ในภาพรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

Posted by รัฐพล ศักดิ์แสน on Sunday, 9 August 2020

ขอบคุณเจ้าของภาพและข้อมูล เฟซบุ๊ก คอมมานโด สยบริปูสะท้าน