บิ๊กอู๊ด เดินสายตรวจเยี่ยม ตม.จว.เชียงใหม่ “ตม.ปันน้ำใจสู้ภัยโควิด”

“บิ๊กอู๊ด พล.ต.ท.สมพงษ ชิงดวง ผบช.สตม. เดินสายล่องใต้เสร็จขึ้นเหนือต่ออย่างไม่เหน็ดเหนื่อย พร้อมคณะตรวจเยี่ยม ไปมอบขวัญกำลังใจให้กับ ตม.จว.เชียงใหม่ และมอบสิ่งของปันน้ำใจให้กับประชาชนในพื้นที่ในโครงการตำรวจตรวจคนเข้าเมืองปันห่วงใยและปันน้ำใจให้กับประชาชน สู้ภัยโควิด-19”

วันที่ 2 พ.ค.63 เวลา 10.00 น. ว่าที่ พ.ต.อ.ปกกิจ คล้ายเพ็ชร ผกก.ตม.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม, พล.ต.ท.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม. พร้อมคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยม เพื่อมอบนโยบายการบริหารราชการและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ และกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ ตม.จว.เชียงใหม่ โดยมี พล.ต.ต.ชำนาญ ชำนาญเวช ผบก.ตม.5 และว่าที่ พ.ต.อ.ปกกิจ คล้ายเพ็ชร ผกก.ตม.จว.เชียงใหม่ พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม จว.เชียงใหม่ให้การต้อนรับและเข้าร่วมรับฟังนโยบายการบริหารราชการ ณ ศปก.ตม.จว.เชียงใหม่

ต่อไปในเวลา 10.30 น. ผบช.สตม. พร้อมด้วยคณะ และข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.เชียงใหม่ รวมแจกอาหาร น้ำดื่ม และผลไม้ ให้กับประชาชนที่เดือดร้อนจากผลกระทบจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ณ ช่องบริการ Drive Thru ตม.จว.เชียงใหม่ ตามโครงการ “ตม.ปันน้ำใจสู้ภัยโควิด”

ว่าที่ พ.ต.อ.ปกกิจ กล่าวเพิ่มเติมว่า ผบช.สตม. พร้อมคณะเดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายในวันนี้ เพื่อมอบขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งได้สอบถามปัญหา ข้อขัดข้อง และมีข้อเสนอแนะในการปฏิบัติหน้าที่ และได้ร่วมมอบสิ่งของให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตามโครงการ “ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด” ซึ่งเป็นโครงการของ ผบช.สตม. พร้อมได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวัง ทำงานอย่างเต็มความสามารถ และในขณะปฏิบัติหน้าที่ให้สวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน โดยขอให้ทุกคนปลอดภัย และเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานในครั้งนี้ทุกคน พร้อมกับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองให้ดูแลประชาชนทั้งไทยและเทศที่มาติดต่องานที่เกี่ยวข้องกับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองรวมถึงการแบ่งปันน้ำใจให้กับประชาชนและสังคมเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้วยความจริงใจของตำรวจตรวจคนเข้าเมืองที่จะทำเพื่อประชาชในสังคมไทยอย่างเต็มที่ สมกับคำว่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์”